Giới thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Việt Nam là quốc gia nhiệt đới gió mùa. Do nằm trong vành đai nội chí tuyến nên nước ta quanh năm có nhiệt độ cao và độ ẩm lớn. Khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm không thuần nhất trên toàn lãnh thổ đã hình thành nên các miền và vùng khí hậu khác nhau rõ rệt, trong đó có thể được chia ra làm hai đới khí hậu lớn: Miền Bắc (từ đèo Hải Vân trở ra) là khí hậu nhiệt đới gió mùa do chịu ảnh hưởng của gió mùa Đông Bắc và gió mùa đông Nam, có độ ẩm cao với 4 mùa xuân – hạ – thu – đông; miền Nam (từ đèo Hải Vân trở vào) do ít chịu ảnh hưởng của gió mùa nên khí hậu nhiệt đới khá điều hòa, nóng quanh năm và chia thành hai mùa rõ rệt là mùa khô và mùa mưa. Nhiệt độ trung bình ở nước ta dao động từ 21 o C đến 27 o C và tăng dần từ Bắc vào Nam. Mùa hè, nhiệt độ trung bình trên cả nước là 25 o C .

Việt Nam có lượng bức xạ mặt trời rất lớn với số giờ nắng từ 1.400 – 3.000 giờ/năm. Lượng mưa trung bình hàng năm từ 1.500 đến 2.000mm. Độ ẩm không khí trên dưới 80%. Do ảnh hưởng gió mùa và sự phức tạp về địa hình nên nước ta thường gặp bất lợi về thời tiết như bão, lũ lụt, hạn hán. Khí hậu khắc nghiệt đã ảnh hưởng và tác động trực tiếp tới hoạt động sản xuất kinh doanh, trong đó có lĩnh vực xây dựng.

Do thời tiết nóng, ẩm thất thường, bề mặt tường của các công trình xây dựng chịu sự tác động không nhỏ của ánh nắng gay gắt trong mùa hè, đặc biệt là các công trình xây dựng bề mặt hướng tây làm cho công trình nhanh bay màu sơn, hấp thụ một lượng lớn bức xạ mặt trời gây nên tình trạng nóng bức, ngột ngạt, khó chịu cho người sử dụng. Bên cạnh đó, việc thời tiết ẩm ướt vào mùa mưa tạo điều kiện cho rêu mốc phát triển làm cho bề mặt tường dễ bị ẩm mốc, bong tróc nếu không được gia công kỹ lưỡng, không lựa chọn vật liệu thi công phù hợp và có chất lượng cao. Tất cả các yếu tố này làm giảm tuổi thọ, ảnh hưởng tới thẩm mỹ công trình cũng như ảnh hưởng tới yếu tố kinh tế cho người sử dụng.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành sơn tường và bột trét, nguyên liệu sản xuất sơn được kiểm soát chặt chẽ về nguồn gốc cũng như áp dụng nguyên tắc kiểm tra đầu vào nghiêm ngặt, hầu hết nguyên liệu sản xuất sơn của Công ty TNHH JOMAX Việt Nam , được nhập khẩu từ các tập đoàn hóa chất nổi tiếng như: Sipa (Thụy Sỹ), Eliokem (Pháp), Dow Chemical (Mỹ), Rohm & Hass (Mỹ). Do đó, hệ thống sản phẩm sơn SENITA Việt Nam trong đó có Sơn chống thấm xi măng cao cấp; Hợp chất chống thấm ngược đa năng hiệu ứng lá sen dạng thẩm thấu TCT33; Sơn lót kháng kiềm ngoại thất SENITA ; Sơn siêu phủ bóng – siêu kháng kiềm SENITA (chống nóng)của SENITA sẽ giảm thiểu những ảnh hưởng tiêu cực của thời tiết, bảo vệ và mang lại sự bền vững cho công trình.

Ưu điểm vượt trội là chống thấm cho bề mặt tường, Sơn chống thấm xi măng cao cấp được cấu tạo bởi các thành phần chính là Keo chống thấm MC1 và các chất hỗn hợp được nhập khẩu từ các hãng Dow, hãng CCI, hãng Dupont của Mỹ, được sản xuất theo Quy chuẩn Việt Nam 16:2014/Bộ Xây dựng tạo nên dòng sản phẩm sơn chống thấm dạng màu. Màng sơn chai cứng, độ phủ cao, độ bám dính vượt trội, ngăn ngừa hơi nước thẩm thấu qua màng sơn, chống rêu mốc, chống bong tróc, bảo vệ lớp sơn hoàn thiện bên trong, chuyên dùng để xử lý các bề mặt bê tông, xi măng, tường đứng, mái nhà, máng sối, (si nô), sàn nhà vệ sinh.

Hợp chất chống thấm ngược đa năng hiệu ứng lá sen dạng thẩm thấu TCT33(Super Warterproof paint against lotus leaf effect) được cấu tạo bởi các thành phần chính là keo silicon và các chất hỗn hợp khác được nhập khẩu từ Mỹ, được sản xuất theo Quy chuẩn Việt Nam: 16-2014/Bộ Xây dựng tạo nên dòng sản phẩm hợp chất chống thấm ngược chất lượng cao có các tính năng để xử lý tất cả các bề mặt bê tông, vữa xi măng như mái nhà, si no, tường to một mặt, sàn vệ sinh, sàn sân thượng, sàn nhà xưởng, bể nước, tầng hầm, và các vật liệu đá, gạch nung, ngói nung, ngói xi măng…

Sơn lót chống kiềm ngoại thất SENITA chuyên dùng để sơn lót tạo sự gắn kết bề mặt tường với lớp sơn hoàn thiện, làm cho lớp sơn hoàn thiện bền hơn gấp hai lần so với sơn lót thường. Được cấu tạo bởi các thành phần chính là keo ACRYLIC và các chất hỗn hợp khác, nhập khẩu từ các hãng Dow, hãng Dupont của Mỹ, được sản xuất theo Quy chuẩn Việt Nam 16:2014/Bộ Xây dựng, sơn lót kháng kiềm ngoại thất Tuylips Titanium có độ bền gấp 1,5 lần so với sản phẩm cùng loại trên thị trường, màng sơn chai cứng, độ phủ cao (rôi sơn), độ bám dính vượt trội, ngăn ngừa kiềm hóa, chống rêu mốc, bong tróc, tăng độ bền màu của lớp sơn hoàn thiện.

Sơn siêu phủ bóng, chống kiềm SENITA (chống nóng) có tính năng vượt trội là chống tia cực tím, tăng độ bền màu của lớp sơn hoàn thiện, độ phủ rất cao, thi công được trong điều kiện tường còn ẩm ướt mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm, màng sơn phản chiếu sức nóng của ánh mặt trời lên đến 95% làm cho nhiệt độ trong nhà giảm đáng kể, giúp tiết kiệm điện và năng lượng tiêu hao, mang lại cảm giác mát mẻ, dễ chịu trong mùa hè và ấm áp vào mùa đông.

Ngoài Sơn chống thấm xi măng cao cấp; Hợp chất chống thấm ngược đa năng hiệu ứng lá sen dạng thẩm thấu TCT33; Sơn lót chống kiềm ngoại thất SENITA; Sơn siêu phủ bóng, siêu kháng kiềm SENITA (chống nóng), về mặt kỹ thuật, song song với việc hợp tác, chuyển giao công nghệ sản xuất sơn từ các nước Châu Âu, nước Mỹ, đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm của Công ty TNHH JOMAX Việt Nam đã và đang tiếp tục nghiên cứu phát triển sản phẩm trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhằm đưa tới người tiêu dùng những sản chất lượng cao, phù hợp với môi trường khí hậu nhiệt đới ẩm ướt quanh năm của Việt Nam, giúp các công trình trường tồn cùng với thời gian.

Chi tiết mua hàng . Mr Nam ĐT 0912 833 690 – 0973 142 399
Bên cạnh đó, công ty còn đạt một số giải thưởng quý giá như: Huy chương vàng hàng Việt Nam chất lượng cao, sản phẩm được tin dùng vào các năm 2011, 2012, 2013 do Hiệp Hội người tiêu dùng bình chọn.

Ngoài ra, tất cả các sản phẩm của SENITA được bảo hành trực tiếp đến người tiêu dùng.Hơn thế nữa, để khẳng định vị thế và tiềm lực của mình, công ty đã và đang thực hiện chiến lược quảng bá thương hiệu SENITA thông qua các biển bảng lớn,nhỏ trên các tuyến đường (bao gồm đường cao tốc)

Với sự phát triển ngày càng lớn mạnh, đến nay, công ty đã mở rộng quy mô sản xuất với diện tích nhà máy là 3,500 m 2  và sản lượng đạt công suất là 250,000 lít/tháng.

Ngoài ra công ty còn trang bị đội ngũ gần 200 nhân viên với trình độ chuyên môn cao,giàu kinh nghiệm và được đào tạo các kỹ năng rất chuyên nghiệp.

Và cuối cùng, công ty lấy chất lượng, uy tín và phục vụ đặt lên hàng đầu nhằm mang lại niềm tin và nhiều lợi ích quý giá cho Quý khách hàng cũng như người tiêu dùng.